BY VERY CONDO

VIVERE

Sukhumvit 72

เปิด…สู่การใช้ชีวิตที่แท้จริง ที่ VIVERE
A Chance to Live your Life

VIVERE

(SUKHUMVIT 72)

เปิด…สู่การใช้ชีวิตที่แท้จริง ที่ VIVERE
A Chance to Live your Life

VIVERE

CONCEPT

ด้วยสถานที่ตั้งโครงการที่รายล้อมไปด้วยอาคารมากมาย พื้นที่โถงต้อนรับจึงถูกยกขึ้นมาที่ชั้น 2 เพื่อเปิดมุมมองให้กว้างขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ และ ยิม ถูกนำไปไว้บนดาดฟ้าของอาคาร (rooftop) เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้อย่างรอบด้าน
และเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้านบนอาคาร ช่วยสร้างความร่มเย็นให้กับห้องพักชั้นด้านล่าง และยังเป็นการแยกความเป็นส่วนตัว ระหว่างพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางกับชั้นพักอาศัยอีกด้วย
ความโมเดิร์นถูกนำมาใช้ในการออกแบบโครงการให้เข้ากับองค์ประกอบที่มีความคลาสสิค ความเป็นจังหวะ (order) แบบแผน (system) และรายละเอียดของ façade
ตามแบบสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิค ช่วยเน้นขับให้ตัวอาคารมีความหรูหราผสมผสานกับความโมเดิร์นขององค์ประกอบอื่นๆ ทำให้อาคารมีความร่วมสมัย
(contemporary) VIVEREจึงมีความสวยงามเหนือกาลเวลา การใช้วีเนียร์หินที่มีลวดลายในส่วนฐานของอาคารยังทำให้เกิดมุมมองที่แตกต่าง
กับส่วนด้านบนของอาคารที่มีความประณีตการใช้สี Earth tone ที่มีสีเบจเป็นพื้นฐานตัดกับสีน้ำตาลเข้ม ทำให้อาคารดูอบอุ่น
มีชีวิตชีวาไม่แข็งกระด้าง และโดดเด่นแตกต่างจากอาคารโดยรอบอย่างชัดเจน

ด้วยสถานที่ตั้งโครงการที่รายล้อมไปด้วยอาคารมากมาย พื้นที่โถงต้อนรับจึงถูกยกขึ้นมาที่ชั้น 2 เพื่อเปิดมุมมองให้กว้างขึ้นสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ และ ยิม ถูกนำไปไว้บนดาดฟ้าของอาคาร (rooftop) เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้อย่างรอบด้านและเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้านบนอาคาร ช่วยสร้างความร่มเย็นให้กับห้องพักชั้นด้านล่าง และยังเป็นการแยกความเป็นส่วนตัว ระหว่างพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางกับชั้นพักอาศัยอีกด้วย ความโมเดิร์นถูกนำมาใช้ในการออกแบบโครงการให้เข้ากับองค์ประกอบที่มีความคลาสสิค ความเป็นจังหวะ (order) แบบแผน (system) และรายละเอียดของ façade ตามแบบสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิค ช่วยเน้นขับให้ตัวอาคารมีความหรูหราผสมผสานกับความโมเดิร์นขององค์ประกอบอื่นๆ ทำให้อาคารมีความร่วมสมัย (contemporary) VIVEREจึงมีความสวยงามเหนือกาลเวลา การใช้วีเนียร์หินที่มีลวดลายในส่วนฐานของอาคารยังทำให้เกิดมุมมองที่แตกต่าง กับส่วนด้านบนของอาคารที่มีความประณีตการใช้สี Earth tone ที่มีสีเบจเป็นพื้นฐานตัดกับสีน้ำตาลเข้ม ทำให้อาคารดูอบอุ่น มีชีวิตชีวาไม่แข็งกระด้าง และโดดเด่นแตกต่างจากอาคารโดยรอบอย่างชัดเจน

PROJECT

LOCATION

SUKHUMVIT 72, 500 METRES FROM BTS BEARING STATION

LAND AREA

250 SQ.WA.

TYPICAL UNIT SIZE

32-48 SQ.M

PROJECT OVERVIEW

1 BEDROOM
1 BEDROOM PLUS
1 BEDROOM EXCLUSIVE

NUMBER OF UNITS

69 UNITS
8 FLOORS

Facilities

Key card & face recognized security system

Multi-Purpose Lobby
with Library

Fitness Room

High Speed Internet

Geometric form
swimming pool (Salt water)

Private Garden

EV Station

24 Security and CCTV

Shuttle Car Service

Home automation

สถาปัตยกรรม

ด้วยสถานที่ตั้งโครงการที่รายล้อมไปด้วยอาคารมากมาย พื้นที่โถงต้อนรับจึงถูกยกขึ้นมาที่ชั้น 2 เพื่อเปิดมุมมองให้กว้างขึ้น เรานำสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ และ ยิม ไปไว้บนดาดฟ้าของอาคาร (rooftop) เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้อย่างรอบด้าน และเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้านบนอาคาร ช่วยสร้างความร่มเย็นให้กับห้องพักชั้นด้านล่าง และยังเป็นการแยกความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางกับชั้นพักอาศัย

การตกแต่งภายใน

ชีวิตต้องมีพื้นที่เพราะความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่ทุกคนจะเห็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ได้ที่บ้านที่ดีเพื่อให้พื้นที่ส่วนตัวมากที่สุดที่เรียกร้องความต้องการส่วนบุคคล และความเชื่อในการใช้ชีวิตร่วมกัน โดยความเชื่อทั้งประสิทธิภาพการทำงานหรือไดรฟ์ ตรวจสอบแบบสมดุลชีวิตการทำงาน-ชีวิต

LOCATION

FLEXIBLE LIFE HAPPENS HERE,
GET CONNECTED TO METROPOLIS

Transport or transportation is the movement of people,
animals and goods from one location to another. Modes
of transport include air, rail, road, water, cable, pipeline and space.

Transport or transportation is the movement of people,animals and goods from one location to another. Modes of transport include air, rail, road, water, cable, pipeline and space.

Very Convinient

HOSPITAL

TRANSPORTATION

SHOPPING MALL AND LIFESTYLE

SCHOOL

REGISTER
YOUR INTEREST

* ข้อมูลที่ปรากฏบน website อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า และภาพที่ปรากฏบนเว็บไซด์ ประกอบด้วย ภาพจำลอง บรรยากาศจำลอง
** TERMS AND CONDITIONS APPLY. / REMARK: DEVELOPER RESERVES THE RIGHT TO CHANGE THE ABOVE INFORMATION WITHOUT PRIOR NOTICE